tdin

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP THÁI DƯƠNG

Thông tin chung:

Trụ sở: KCN Trường An- An Khánh- Hoài Đức - Hà Nội

Văn phòng/ Xưởng SX: KCN Trường An- An Khánh- Hoài Đức - Hà Nội

ĐT : (84) 0243.7500794 

MOBILE: 0973.002255

EMAIL: tdin@td-in.com

Website: www.td-in.com / www.td-in.vn

MST: 0101625209

Giới thiệu chung:

Công ty CP Công nghiệp Thái Dương là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm công nghiệp, bao gồm từ khâu thiết kế, thi công, lắp đặt sản phẩm;Chúng tôi có thể thực hiện thi công gói thầu EPC hoặc cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu từng công đoạn của khách hàng .

Lĩnh vực hoạt động chính:

Cung cấp các sản phẩm công nghiệp và giải pháp kĩ thuật về xử lý môi trường cho nhà máy.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo trì nhà máy hàng năm: bao gồm các dụng cụ, vật dụng phục vụ sản xuất trong nhà máy, dịch vụ bảo trì, vệ sinh đảm bảo quá trình hoạt động của nhà máy.

Tư vấn, thiết kế, chuyển giao tổng thể dự án hoặc từng sản phẩm trong công nghiệp.

Cung cấp công nghệ và giải pháp sấy

Nhân lực:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học, đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm bảo thực hiện tốt các công việc được giao.Ngoài ra chúng tôi có đội dịch vụ bảo trì, có thể cung cấp dịch vụ xử lý sự cố 24/24 luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống quản lý chất lương: ISO-9001:2000

Phương châm quản lý:

·Sứ mệnh: Phát triển thành tập đoàn kinh tế mạnh, cung cấp các giải pháp và sản phẩm kĩ thuật tốt, tối ưu cho ngành công nghiệp Việt nam, giúp bạn hàng nâng cao vị thế cạnh tranh. Đảm đầy đủ cho nhân viên về vật chất, tinh thần, góp phần xây dựng công ty ngày một vững mạnh và phát triển đất nước.

·Tầm nhìn : Nghiên cứu, cung cấp các sản phẩm, giải pháp kĩ thuật chất lượng cao, công nghệ hiện đại cho khách hàng.

·Giá trị cốt lõi: Tập thể nhân viên có tinh thần đoàn kết cao, xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp có bản sắc, coi đồng nghiệp là người thân, coi công ty là gia đình.

·Tiêu chí: Chất lượng là tuyệt đối.

·Biện pháp thực hiện:Coi con người là trung tâm và động lực phát triển. Mọi người trong công ty luôn cống hiến hết sức mình, vì một công ty vững mạnh

Link site:

Website 1: www.td-in.com

SẢN PHẨM HAY GIỚI THIỆU CHO BẠN
Tin khác
Quảng cáo

CopyRight by TDIN 2009.  Địa chỉ: KCN Trường An- An Khánh- Hoài Đức - Hà Nội  Điện thoại: 84-02437500794 Hot mobile: 0973002255

 Website: www.td-in.vn    www.td-in.com    email-01: tdin@td-in.vn    email-02: sale@td-in.vn users online:1 users online on page:1  total users: 5167343